ภาพงานThailand Innovation and Design Expo 2015

กลุ่มสินค้านวัตกรรมทางการเกษตร
1. เทปน้ำหยดไทยธารา - น้ำเป็นหนึ่งปัจจัยหลักสำหรับการเพาะปลูกและประเทศไทยเป็นประเทศ การเกษตรเราเล็งความสำคัญในเรื่องนี้ เราจึงพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และปัจจุบันเราเป็นผู้นำการผลิตเทปน้ำหยดครบวงจรในประเทศไทย ได้แก่ เทปน้ำหยด
ชนิดแบน, ชนิดกลมกิ๊บ, ชนิดกลมแบบต่อเนื่อง

2. อุปกรณ์เติมอากาศพร้อมใช้ บับเบิ้ลสตาร์ -อุปกรณ์ที่ออกแบบโดยวิศวกรคนไทย สะดวกใช้งานเหมาะทั้งอุตสาหกรรมเลี้ยงสัตว์น้ำเศรษฐกิจ และ การใช้ในครัวเรือน ดัดแปลงมาจากสายยางเติมอากาศโอทูบับเบิ้ล เทคโนโลยีของคนไทย ซึ่งให้ค่าออกซิเจนสูงกว่า 6

3. สายยางน้ำซึม เรนฟลอเรสท์ - สายยางรูพรุนสำหรับการให้น้ำต้นไม้ สามารถวางบนดิน หรือ ฝังใต้ดินออกแบบได้ทั้งสวนแนวตั้ง สวนแนวราบ สวนบนหลังคา อาคารสูง สวนริมสระน้ำ รวมทั้ง สนามกอล์ฟ ประหยัดน้ำ และ ประหยัดเวลาให้น้ำ

4. วัสดุตัวกรอง ฮะสึโค่ย - วัสดุตัวกรองสำหรับใช้ในการกรองน้ำของบ่อเลี้ยงปลา เช่น บ่อปลากระเบนบ่อปลาคาร์ฟ บ่อปลาอโรวน่า เป็นต้น

กลุ่มสินค้านวัตกรรมแฟชั่นและไลฟ์สไตล์
1.รองเท้าเรดแอปเปิ้ล รุ่นยับยั้งแบคทีเรีย (Antimicrobial Sandals) ปัจจุบันแนวคิดใส่ใจรักษาสุขภาพกมีมากขึ้น รวมทั้งมาตรฐานในโรงพยาบาล และอุตสาหรรมการผลิตอาหารต่างๆ สินค้ากลุ่ม HI-CARE จึงเป็นที่ต้องการของตลาด เราจึงนำเทคโนโลยี +Nano Silver มาพัฒนาเป็นสินค้าดังกล่าว

2.รองเท้าเรดแอปเปิ้ล รุ่นตีนหมี (Teddy Paws Slippers) สินค้าทมีแรงบันดาลมาจากความรู้สึกที่ว่า “อยากให้มีสินค้าที่ทำให้คนไทยยิ้มได้มีความสุข” แนวคิดการออกแบบ คือ ความสนุกเกิดความสุข จัดออกแบบและจำหน่ายครั้งแรกในปี 2554สินค้าเป็นที่นิยมมาก มีการส่งออกมากกว่า 16 ประเทศ และในปี 2557 เราได้รับเชิญร่วมออกแบบดีไซน์รองเท้าสำหรับกลุ่มนักร้องญี่ปุ่น (Collaboration) โดยพัฒนาจากงานต้นแบบเดิม รองเท้าตีนหมี

3.รองเท้าเรดแอปเปิ้ล รุ่นหน้าเป็ด (Duckling Slipper) เป็นรองเท้าตัวที่สองของสินค้าแนวความคิด “ความสนุก เกิด ความสุข” ออกแบบและจัดจำหน่าย ครั้งแรก ในปี 2556

4.รองเท้าเรดแอปเปิ้ล รุ่นหมวกกันน๊อค (Bicycle Helmet Sandals) แรงบันดาลใจในการออกแบบสินค้า มาจาก หมวกกันน๊อคของจักรยาน จึงนำมาออกแบบรองเท้าลำลองแนวสปอร์ตเหมาะกับกิจกรรมการแจ้ง ออกแบบและจัดจำหน่าย ครั้งแรก ในปี 2557

5.รองเท้าเรดแอปเปิ้ล รุ่นผสมยางพารา (Natural Rubber Inside Slippers) แรงบันดาลใจในการคิดค้นนวัตกรรมผลิตรองเท้า คือ อยากช่วยเหลือเกษตรกรไทยที่ปลูกยางพารา เราจึงนำยางพารามาเป็นส่วนผสมในการผลิตพื้นรองเท้าออกแบบและจัดจำหน่ายครั้งแรกในปี 2558